Hình Ảnh Khai mạc tháng hoa Năm Canh tân đời sống đức tin hội đoàn tại Giáo xứ Thạch Bích

Cùng Giáo hội hoàn vũ bước vào Tháng Hoa tôn vinh Đức Ma-ri-a, chiều ngày 01/05/2024, giáo xứ Thạch Bích long trọng khai mạc Tháng Hoa dâng kính lên Mẹ.

Đặc biệt, trong bầu khí của Năm Canh tân đời sống đức tin các ban-hội đoàn. Các hội đoàn trong giáo xứ và các giáo xóm cùng nhau nô nức dâng lên Mẹ Ma-ri-a những bông hoa tươi thắm, chan hòa hương sắc để tỏ lòng yêu mến và biết ơn Mẹ.

Vào 15h00 Thánh lễ được diễn ra do Cha xứ Phê-rô Trần Văn Việt chủ tế, đồng tế với ngài có cha phó Giu-se Lương Văn Chính, Thầy phó tế Gio-an B Nguyễn Văn Sang, cùng hiêp thông có quý sơ, đông đảo các hội đoàn và cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài giáo xứ tham dự.

Sau Thánh lễ các đội hoa dâng lên Mẹ Ma-ri-a nhưng bông hoa đầy mầu sắc qua các bài ca dâng Mẹ tại trước sân của Trung tâm Mục vụ của Giáo xứ.

Kế tiếp đó là phần Cung Nghinh kiệu Đức Ma-ri-a xung quanh làng sau đó quay trở lại sân tháp nhà thờ, kết thúc là các đội trống cùng nhau hòa tấu.

BTT Giáo xứ Thạch Bích